Bánh Su Kem Là Gì? Những Điều Có Thể Bạn Chưa Biết

Bánh Su Kem Là Gì? Những Điều Có Thể Bạn Chưa Biết

Nếu nhắc đến Bestseller của Beba Cake mà không nhắc đến những chiếc Choux vỏ dai này thì đúng là thiếu sót. Bài viết hôm nay, chúng ta sẽ bàn về Bánh su và những điều thú vị về nó.

Bánh SU Kem Là gì?

Bánh su kem với loại vỏ truyền thống đã quá hoàn hảo khi kết hợp với nhân kem. Theo dòng phát triển của thị hiếu của thực khách, trên thị trường xuất hiện thêm dòng su vỏ dai này, hay còn được gọi với tên Su Singgapore, Su Sing.

Vỏ bánh theo đúng như tên, là vị dai mà không còn là vị mềm xốp nữa, nhưng điều quan trọng nhất vẫn là rỗng ruột để có thể chứa được nhân kem ngập tràn.

Nói tiếp đến nhân bánh. Ngoài nhân kem trứng truyền thống, Beba Cake còn có 3 loại nhân khác: chocolate, matcha, phô mai. Nếu bạn phân vân chưa biết mình thích vị kem nào, sao không thử ngay 1 hộp mix cả 4 vị kem, để có thể lựa chọn trong lúc thưởng thức nhỉ. Tất nhiên một điều, tất cả đều homemade.

Có một điểm trừ mà khách dành Beba Cake khi dùng món bánh này, đó là: “Sao bơm nhiều kem quá, kem tràn ra khỏi vỏ bánh khi vừa chạm cắn thôi”

Thôi thì đành nhận điểm trừ này, chỉ mong nhận được nhiều điểm cộng số lần khách quay lại mua tiếp mua nữa mua hoài

Các loại banh Su

Éclair

Là loại thường có hình thuông dài như bánh su bình thường, trên bánh luôn có một lớp sô cô la cafe hay sô cô la đắng. Đây là một loại khá phổ biến khi nhắc đến bánh Su.

Tháp bánh Croquembouches

Nói đến tháp thì chắc chắn loại này sẽ có dạng hình tháp với nhiều chiếc bánh su kem hình tròn xếp chồng lên nhau, bên ngoài thường được phun lớp caramel.

Tóm lại

Như vậy, chúng ta đã biết thêm về Bánh Su là gì cũng như các loại bánh SU hiện có. Nếu như có câu hỏi hoặc góp ý nào khác dành cho bài viết thì đừng quên để lại lời bình của bạn ngay trong phần bình luận dưới đây.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

BEBA Cake | Thương hiệu bánh kem số 1 Biên Hòa, Đồng Nai
Logo
Shopping cart